Giới thiệu về SUZUKA Việt Nam

Giới thiệu về SUZUKA Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

SUZUKA® Việt Nam thuộc công ty SUZUKA® Malaysia, là một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Đông Nam Á, chuyên môn về hoàn thiện tường. Chuyên về nhiều loại đá veneer, sơn hiệu ứng và lớp phủ hoàn thiện, cung cấp các sản phẩm bền phù hợp để trang trí và bảo vệ cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ phục vụ cho các tòa nhà có tính thẩm mỹ và thiết kế đa dạng, mà còn vượt qua các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế. Sản phẩm được trang bị khả năng bảo vệ chống lại tác hại của tia cực tím, thấm nước, bụi bẩn và các vết bẩn, nhằm giảm chi phí bảo trì trong tương lai. Ngoài việc là một công ty được chứng nhận ISO 9001, chúng tôi còn thực hiện tuyển chọn các sản phẩm được chứng nhận SIRIM QAS và một loạt các sản phẩm thân thiện với môi trường được chứng nhận bởi Green Label Singapore và Eco Label SIRIM.

#sơn nhũ kim #tấm ốp gạch #sơn stucco #sơn hiệu ứng bêtông #sơn hiệu ứng #sơn trang trí #sơn nội thất #sơn betong

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG

Sơn SUZUKA cam kết bảo vệ và cải thiện môi trường trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty, đồng thời giữ gìn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên, khách hàng và hàng xóm bằng cách:

Ngăn ngừa ô nhiễm thông qua thúc đẩy giảm thiểu, tái chế và tái sử dụng, tuân thủ các yêu cầu theo luật định, quy định và pháp luật cũng như các yêu cầu khác liên quan đến khía cạnh môi trường.
Đảm bảo cải tiến liên tục hệ thống quản lý tích hợp với các thủ tục dựa trên hiệu quả, hợp lý hóa và nhất quán trên ISO 14001 để nâng cao hiệu suất môi trường.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Tổng số khách hàng hài lòng & đáp ứng yêu cầu của các bên quan tâm thông qua chất lượng đầu tiên & cải tiến liên tục

 

Bài viết tương tự

Phụ lục